Thi công gạch 3D

Thứ Sáu, 17/06/2016, 14:47 GMT+7

Thi công gạch 3D

Gạch 3D dễ mua – dễ thi công

Hiện nay, khách hàng có nhu cầu tìm kiếm hay tra cứu thông tin về gạch 3D đều không gặp phải khó khăn gì bởi đây là sản phẩm đang tạo được xu hướng và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nằm trong phân khúc vật liệu trang trí nội thất cao cấp, phù hợp với nhiều kiểu công trình từ nhà phố cho đến nhà hàng, khách sạn sang trọng, gạch 3D là hướng đi mới trong việc tạo điểm nhấn ấn tượng và bật lên được tầm đẳng cấp của công trình sử dụng nó.

Là hình thức cải tiến và nâng cấp từ gạch tranh – gạch điểm , gạch 3D ngoài việc có các hình ảnh sống động và đẹp mắt thì kích thước gạch cũng có khá nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm. Hầu hết các cửa hàng kinh doanh gạch 3D hiện nay đều cung cấp 2 kiểu kích thước : 600*600mm/viên và 800*800mm/viên.

Tùy theo nhu cầu và diện tích lắp đặt mà khách hàng có thể linh động chọn kiểu kích thước gạch sao cho phù hợp. Thông thường nhà phố ta nên chọn gạch 600*600mm bởi để một nền nhà nhìn “có vẻ bình thường” thì chiều rộng của nền phải lát được từ 5 – 7 viên gạch. Nếu dùng gạch quá to thì sẽ tạo ra cảm giác nhìn khá kì cục! Tuy vậy, thi công gạch 3D lại rất dễ !

Thi công gạch 3D

Thi công gạch 3D như thế nào?!

Thi công gạch 3D là vấn đề được hầu hết các khách hàng quan tâm khi đến tham quan và mua sắm tại showroom gạch 3D của Mạnh Trí. Trái với suy nghĩ của đại bộ phận khách hàng, thi công gạch 3D lại vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian. Các nhà sản xuất đã hướng đến lợi ích của khách hàng nên khi sản xuất gạch 3D, họ đã tìm những phương pháp để người dùng có thể thi công tương tự như khi ốp lát các loại gạch men thông thường. Điều này có nghĩa: một đội thi công xây dựng bình thường ở Việt Nam cũng có thể ốp tường – lát sàn từ gạch 3D mà không gặp trở ngại nào.

Để thi công gạch 3D (ốp tường hoặc lát sàn, lót nền), ngoài các dụng cụ thường thấy như thước thủy để đo độ phẳng, bùa cao su để điều chỉnh độ khít … thì chúng ta còn cần sử dụng xi măng hoặc keo dán gạch loại tốt. Trung bình, để thi công 1 viên gạch 3D có kích thước 800*800mm lên tường thì chúng ta sẽ sử dụng 5kg keo dán gạch loại tốt. Loại keo này thường được bán dưới dạng bịch 5kg nên rất dễ mua. Với gạch có kích thước nhỏ hơn như 600*600mm hoặc thi công lát sàn, lót nền thì ta có thể điều chỉnh lại lượng vật tư sao cho phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Một yếu tố khác mà khách hàng cũng nên lưu ý khi cho tiến hành thi công gạch 3D. Do tính chất của gạch 3D đề cao yếu tố thẩm mỹ và mỗi viên trong bộ gạch đều quan trọng như nhau, thế nên tuyệt đối không được để các viên gạch va đập góc cạnh vào nhau. Một điểm nữa mà khách hàng cũng cần lưu ý, đó là trong trường hợp chẳng may một viên bị vỡ hoặc bị sứt mẻ, khách hàng phải mất thêm bằng đó thời gian (3 – 5 tuần) để chờ một viên thay thế.

Thi công gạch 3D

Mạnh Trí hỗ trợ khách hàng có bộ gạch 3D đẹp

Là nhà cung cấp gạch 3D tiên phong và có ưu tín tại thị trường miền Nam, chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng khi đến xem và mua gạch 3D tại showroom Mạnh Trí. Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng trong quá trình đặt mua và thanh toán, Mạnh Trí còn hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn thi công và đánh giá sau thi công.

Tuy không trực tiếp cung cấp dịch vụ lắp đặt gạch 3D nhưng với mỗi công trình, nhân viên của Mạnh Trí đều theo sát và hướng dẫn cho đội thi công của khách hàng so cho thành phẩm được đẹp và chất lượng nhất.

Chúng tôi quan niệm rằng, quá trình thi công cũng đóng góp một phần không nhỏ vào chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. Các công trình thực tế và ý kiến khách hàng đều được chúng tôi tổng hợp và đăng tải lên kênh thông tin chính thức tại: 3DFloorvn – thi công gạch 3D cũng như trên fanpage của mình.

Nguồn: http://3dfloor.vn/thi-cong-gach-3d/33956

Tags: thi cong gach 3d, gach 3d op tuong, gach 3d lat san, gach 3d gia re, gach 3d tphcm
MuaTraGopNhanh.net / Kênh tin mua sắm
Tags: thi cong gach 3d, gach 3d op tuong, gach 3d lat san, gach 3d gia re, gach 3d tphcm
MuaTraGopNhanh.net / Kênh tin mua sắm