Những điều cần lưu ý khi mua điện thoại trả góp

Thứ Sáu, 11/12/2015, 14:23 GMT+7

Hiện nay hình thức mua điện thoại trả góp khá phổ biến, nếu bạn là khách mua hàng thông minh chắc chắn bạn sẽ chọn hình thức này. Đơn giản vì bạn được sở hữu những sản phẩm điện thoại, điện tử điện lạnh, hàng gia dụng hay những sản phẩm công nghệ từ bình dân đến cao cấp khi mà bạn chưa có đủ tiền ngay thời điểm đó.

Tuy nhiên mọi chuyện tưởng chừng như đơn giản lại không đơn giản chút nào, không phải ai cũng có thể mua được sản phẩm trả góp. Sau đây là một số lưu ý cho bạn trước khi mua hàng theo hình thức này:

1. Thủ tục trả góp:

Nhớ mang theo chứng minh thư bản photo, hộ khẩu bản gốc để đối chiếu. Ngoài ra bạn cần cung cấp số điện thoại người thân (cái này bắt buộc), thêm số điện thoại bàn ở nơi làm việc (nếu có) và một số thông tin cá nhân nữa.

2. Số tiền phải trả trước cho mỗi sản phẩm:

Mỗi sản phẩm lại có một mức giá khác nhau nên số tiền mà bạn phải trả trước cũng khác nhau, số tiền này sẽ dao động từ 30 đến 70% tùy theo sản phẩm bạn mua. Ví dụ bạn mua iPhone 5S 16G: giá hiện tại là 21 triệu, số tiền bạn phải trả trước là 40% tương đương với 8triệu 400 ngàn đồng.

Những điều cần lưu ý khi mua điện thoại trả góp3. Số tiền hàng tháng trả góp:

Có 3 hạn mức thời gian trả góp là 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Với mỗi hạn mức này lại là những số tiền phải trả khác nhau. Ví dụ vẫn là bạn mua iPhone 5S 16G nếu bạn trả góp trong 6 tháng số tiền hàng tháng bạn phải trả là 2,4 triệu đồng; 9 tháng là 1.7 triệu đồng; 12 tháng là 1,3 triệu đồng.

4. Cam kết của công ty phân phối sản phẩm:

Bạn nên quan tâm nhiều đến độ uy tín của công ty và nhiều hơn là đến phần chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm.

Lưu ý thêm với các bạn là có rất nhiều bạn khi đến đăng ký mua trả góp nhưng không được chấp nhận, bên công ty trả góp cũng không trả lời bạn lý do vì sao. Bởi có rất nhiều lý do mà họ từ chối tiết lộ. Tôi có thể bật mí một số thông tin mà họ từ chối như: cung cấp thông tin không chính xác, hay bạn đã mua trả góp sản phẩm khác hoặc bạn đang có nợ xấu ngân hàng, bố mẹ không đồng ý cho mua, nhờ bạn bè đóng giả bố mẹ…

Tags: Mua điện thoại trả góp nhanh, Mua laptop trả góp nhanh, Mua ôtô trả góp nhanh, Mua xe máy trả góp nhanh, Mua điện thoại, Mua laptop, Mua ôtô, Mua xe máy, mua bán nhanh, mua trả góp
MuaTraGopNhanh.net / Mua điện thoại trả góp nhanh
Tags: Mua điện thoại trả góp nhanh, Mua laptop trả góp nhanh, Mua ôtô trả góp nhanh, Mua xe máy trả góp nhanh, Mua điện thoại, Mua laptop, Mua ôtô, Mua xe máy, mua bán nhanh, mua trả góp
MuaTraGopNhanh.net / Mua điện thoại trả góp nhanh