Những điều cần cân nhắc trước khi mua điện thoại trả góp

Thứ Sáu, 11/12/2015, 16:45 GMT+7

Hồ sơ, thủ tục mua điện thoại trả góp như thế nào?

Với tiêu chí tiện lợi nhất cho khách hàng, hồ sơ mua điện thoại trả góp hiện nay rất đơn giản. Chỉ cần bạn có CMND, sổ hộ khẩu và hóa đơn tháng gần nhất của một trong các dịch vụ: điện, nước, truyền hình cáp hoặc internet… Tất cả các giấy tờ không cần photo công chứng, chỉ cần bạn mang theo bản chính để nhân viên của cửa hàng đối chiếu.

Chọn công ty tài chính nào để mua điện thoại trả góp?

Công ty tài chính là nơi sẽ cho bạn vay để mua điện thoại trả góp. Việc chọn công ty tài chính nào để mua phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bạn. Hiện nay trên thị trường có thể chia làm 2 loại công ty tài chính.

Loại thứ nhất sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội được mua trả góp hơn với thủ tục đơn giản, duyệt hồ so rất nhanh và tỷ lệ duyệt hồ sơ cao. Với loài hình này thì dường như khách hàng nào cũng có thể mua điện thoại trả góp, chỉ trừ những trường hợp không có khả năng chi trả các khoảng tiền góp sau này. Với nhiều lợi ích nhưng loại hình công ty này có mức lãi suất nhỉnh hơn một ít so với loại hình công ty thứ hai. Nếu bạn không thích chờ đợi lâu và muốn có cơ hội cao để sở hữu ngay chiếc điện thoại yêu thích thì đây sẽ là lựa chọn của bạn.

Những điều cần cân nhắc trước khi mua điện thoại trả góp

Loại thứ hai sẽ giúp bạn được mua điện thoại trả góp với lãi suất thấp hơn nhưng quá trình duyệt hồ sơ sẽ kỹ và tốn nhiều thời gian. Quá trình này tốn khoảng từ 4 đến 8 giờ làm việc và tỷ lệ duyệt hồ sơ sẽ thấp hơn loại thứ nhất. Nếu bạn cần tiết kiệm một khoảng chi phí nhỏ và bạn có thể chờ trong 4 đến 8 giờ thì đây là một lựa chọn tối ưu.Làm sao để chọn được cửa hàng bán trả góp điện thoại uy tín?

Việc chọn mua điện thoại trả góp ở một cửa hàng uy tín là rất quan trọng, vì đây là các mặt hàng có giá trị lớn.

Với mạng xã hội phát triển như hiện nay, để phát hiện một cửa hàng làm ăn không uy tín là rất dễ. Bạn chỉ cần sử dụng Google để tìm kiếm các thông tin về cửa hàng mà bạn dự định mua. Nếu cửa hàng này từng làm khách hàng phật lòng, bán hàng không uy tín, chắc chắn bạn sẽ biết.

Việc nghiên cứu kỹ thông tin trước khi mua điện thoại trả góp là cần thiết để bạn không phải rước các phiền toái về mình sau khi đã mua sản phẩm mà thay vào đó là những trải nghiệm thú vị với chiếc điện thoại yêu thích mà bạn vừa tậu.

Hãy trải nghiệm phong cách tiêu dùng mới!

Mua hàng trả góp đã rất phổ biến ở các nước phát triển. Vì nó giúp con người được tận hưởng những tiện nghi của cuộc sống sớm hơn. Chính vì vậy, bạn đừng ngần ngại trải nghiệm phong cách tiêu dùng mới này để được tận hưởng những tiện nghi cuộc sống ngay từ hôm nay.

Tags: Mua điện thoại trả góp nhanh, Mua laptop trả góp nhanh, Mua ôtô trả góp nhanh, Mua xe máy trả góp nhanh, Mua điện thoại, Mua laptop, Mua ôtô, Mua xe máy, mua bán nhanh, mua trả góp
MuaTraGopNhanh.net / Mua điện thoại trả góp nhanh
Tags: Mua điện thoại trả góp nhanh, Mua laptop trả góp nhanh, Mua ôtô trả góp nhanh, Mua xe máy trả góp nhanh, Mua điện thoại, Mua laptop, Mua ôtô, Mua xe máy, mua bán nhanh, mua trả góp
MuaTraGopNhanh.net / Mua điện thoại trả góp nhanh