Mua laptop trả góp như thế nào? Thủ tục mua laptop trả góp

Thứ Sáu, 11/12/2015, 16:31 GMT+7

Hiện nay hầu hết các cửa hàng điện máy đều có chương trình mua trả góp cho các sản phẩm laptop, đối tượng khách hàng chính được hướng tới là sinh viên, học sinh. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc băn khoăn về các dịch vụ mua bán trả góp và những điều kiện cần có khi tiến hành mua laptop trả góp.

Đối tượng sinh viên áp dụng: là sinh viên từ 18 tuổi trở lên, có CMND và hộ khẩu cư trú tại nơi Công ty trả góp hoạt động ở các tỉnh, thành phố trên cả nước. Là người ký tên trên hợp đồng vay và chịu trách nhiệm nộp phí khi đến hạn.

Sản phẩm áp dụng: Chương trình áp dụng với tất cả máy tính bảng, máy tính xách tay được bán tại Shop có giá trị vay từ 3,000,000 VNĐ trở lên sau khi đã trả trước 30% (tức tương đương sản phẩm có giá trị từ 4,350,000 VNĐ trở lên).

Quy định: Trả trước 30% trên giá trị sản phẩm và số tiền còn lại trả góp trong vòng 6 hoặc 9 hoặc 12 hoặc 15 hoặc18 tháng.

Lãi suất: 2.2% dành cho máy tính xách tay và máy tính bảng; 2.6% dành cho điện thoại di động.

Trả góp lãi suất 0%: tuỳ vào chương trình ưu đãi hiện hành từ Shop. (VD: dành cho HTC One,...)

Mua laptop trả góp như thế nào? Thủ tục mua laptop trả góp


Thủ tục bao gồm:

Chứng minh nhân dân (1 bản photocopy không cần công chứng) và kèm bản chính để đối chiếu.

Hóa đơn tiền điện thoại, hoặc tiền điện, hoặc tiền nước, hoặc cước viễn thông của 1 trong 3 tháng gần nhất (hóa đơn đúng với địa chỉ thường trú).

Hộ khẩu thường trú (1 bản photocopy không cần công chứng) và kèm bản chính để đối chiếu.

Ngoài ra số điện thoại di động khách hàng phải có một trong bốn số điện thoại cố định sau: Số điện thoại bàn tại nhà; Thuê bao di động trả sau; Số điện thoại bàn công ty nơi khách hàng đang làm việc; Số điện thoại bàn hàng xóm.

Trường hợp vay trên 15.000.000 VND (mười lăm triệu đồng) đối với laptop, máy tính bảng thì cần chứng minh thu nhập. Chứng minh thu nhập bằng hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhân lương, hoặc bảng sao kê khai tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất. Đối với sinh viên, cần được sự bảo lãnh của cha mẹ, hoặc anh chị và phải có thẻ sinh viên. Đối với khách hàng đã có gia đình, cần bổ sung thêm: Họ và tên, ngày sinh, số CMND của vợ/chồng.

Quy trình mua hàng trả góp được tóm tắt như sau:

Bước 1: Quý khách chọn mua máy tại Shop.

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn về lãi suất, thời hạn vay và phương thức thanh toán phù hợp.

Bước 3: Quý khách điền vào đơn yêu cầu, đính kèm hồ sơ yêu cầu (CMND, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước,...)

Bước 4: Quý khách đợi công ty tài chính thẩm định hồ sơ

Bước 5: Sau khi nhận được thông báo chấp nhận của công ty trả góp, nhân viên của Shop sẽ gọi điện thoại mời Quý khách đến nhận máy và ký hợp đồng.

Bước 6: Quý khách thanh toán định kỳ hàng tháng cho công ty trả góp theo hướng dẫn.

Tags: Mua điện thoại trả góp nhanh, Mua laptop trả góp nhanh, Mua ôtô trả góp nhanh, Mua xe máy trả góp nhanh, Mua điện thoại, Mua laptop, Mua ôtô, Mua xe máy, mua bán nhanh, mua trả góp
MuaTraGopNhanh.net / Mua laptop trả góp nhanh
Tags: Mua điện thoại trả góp nhanh, Mua laptop trả góp nhanh, Mua ôtô trả góp nhanh, Mua xe máy trả góp nhanh, Mua điện thoại, Mua laptop, Mua ôtô, Mua xe máy, mua bán nhanh, mua trả góp
MuaTraGopNhanh.net / Mua laptop trả góp nhanh